Top 5+ ứng dụng đi bộ kiếm tiền có số người dùng nhiều nhất

Top 5+ ứng dụng đi bộ kiếm tiền có số người dùng nhiều nhất

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền là ứng dụng khá phổ biến hiện nay được nhiều người lựa chọn sử dụng vì nó không chỉ thức đẩy quá trình tập luyện, vận động của mọi người mà họ còn nhận được số tiền xem như phần thưởng cho quá trình tập luyện của họ. Vậy ứng dụng nào là tốt nhất với người dùng?

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Yodo – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền và theo dõi thể chất

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Yodo là ứng dụng có khả năng theo dõi mọi hoạt động về thể chất của người dùng, gồm đi bộ và “truyền” động lực để thúc đẩy quá trình đi bộ mỗi ngày của người dùng. Hỗ trợ đến bước đi đã được tích hợp sẵn tại ứng dụng Yodo để có thể theo dõi và đếm số bước đi.

Số bước đi mỗi ngày có thể đổi thưởng thành những khoản tiền mặt và không bị giới hạn số tiền thưởng trong ngày tại Yodo.

Bài viết đề xuất: Hướng dẫn ứng dụng đi bộ kiếm tiền và đổi thưởng tại Toss

Charity Miles – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền từ thiện

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Bản chất của ứng dụng này không phải là để kiếm tiền cho bản thân mà thay vào đó bạn sẽ kiếm tiền và quyên góp cho nhiều tổ chức từ thiện. Có lẽ rằng các bạn cũng có thể đoán được điều này thông qua tên gọi của ứng dụng.

Xem thêm  Tiktok shop - Cách đăng ký và tối ưu kênh bán hàng 2022

Khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ chọn một tổ chức từ thiện trong số 42 tổ chức  có tại ứng dụng. Sau đó bạn sẽ tiến hành thực hiện hoạt động như đi bộ, chạy bộ,…

App tính điểm dựa vào thành tích đạt được, những số điểm sẽ quy đổi thành tiền và gửi cho tổ chức từ thiện mà người dùng lựa chọn. Thế nên với ứng dụng này bạn không thể có thể rèn luyện mà còn thực hiện được việc làm ý nghĩa, đóng góp cho cộng đồng 

Achievement – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền dễ dàng

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng sẽ trả bạn một khoản tiền khi đi bộ hoặc khi thực hiện những hoạt động thể tốt cho sức khỏe.

Sau khi đăng ký ứng dụng, bạn có thể liên kết nó với các ứng dụng sức khỏe khác. Sau khi liên kết bạn sẽ có thể kiếm điểm bằng cách đi bộ và những hoạt động lành mạnh khác để nâng cao sức khỏe.

Với 10.000 điểm người dùng kiếm được, bạn có thể đổi với mức giá 10 đô la.

Runtopia – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền với mục tiêu định sẵn

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

App cho phép người dùng đặt mục tiêu tập luyện tập chạy bộ, đi bộ mỗi ngày… ứng dụng còn tích hợp nhiều chương trình đào tạo hỗ trợ khởi động, căng cơ hay giảm cân. Có một số chức năng yêu cầu tư cách thành viên tham gia cao cấp thì sẽ bị tính phí và còn lại sẽ được hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm  Cách đăng ảnh lên Facebook không bị mờ chuẩn HD 2022

Khi luyện tập với Runtopia, nếu hoàn thành nhiệm vụ mỗi ngày tại ứng dụng và tham gia cộng đồng, người dùng sẽ kiếm được xu thể thao. Xu thể thao được đổi thành sản phẩm, tư cách thành viên không mất phí, phiếu nhận thưởng và tiền mặt qua PayPal.

Sweatcoin – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền đầu tiên trên thị trường

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Là ứng dụng đi bộ kiếm tiền miễn phí dẫn đầu thị trường, thì cho đến hiện nay SweatCoin vẫn là top ứng dụng được dùng nhiều nhất.

Cách kiếm tiền như sau: Với 1.000 bước người dùng nhận được 0,95 Sweatcoin. và từ Sweatcoin có thể đổi thành tiền mặt. Hoặc có thể quy đổi thành những sản phẩm như thẻ quà tặng, Apple Watch, đồ thể dục,… 

Phần thưởng tại ứng dụng này sẽ được  tích lũy nếu bạn không dùng tới đến bất kỳ lúc bạn thích thứ gì đó thì hãy lấy chúng ra đổi.

Pacer –  Ứng dụng đi bộ kiếm tiền hỗ trợ theo dõi nhiều thông số

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Ứng dụng hỗ trợ  theo dõi sức khỏe thông qua việc đến số bước chân, tổng số thời gian đi bộ hoặc chạy bộ, lượng calo được tiêu hao. Sau đó, Pacer sẽ đưa ra những lời khuyên, và lộ trình tập phù hợp với từng người dùng.

Ứng dụng còn hỗ trợ cá nhân hóa khi thu thập dữ liệu và thông tin ban đầu để nhìn tổng quát về thể lực của từng cá nhân và Lập kế hoạch tập luyện phù hợp. Phần thưởng tại Pacer bạn có thể đổi sang tiền mặt/ thẻ cào.

Xem thêm  TOP 10+ Phần mềm quản lý chi tiêu cá nhân android tốt nhất

Toss – Ứng dụng đi bộ kiếm tiền thu hút nhiều người dùng

Ứng dụng đi bộ kiếm tiền

Toss là một trong ứng dụng đi bộ kiếm tiền đang được tích cực quảng cáo khá nhiều trang mạng xã hội và thu hút nhiều người dùng dù phần thưởng không nhiều.

Cách Toss tính điểm thưởng cho người dùng là đếm số bước chân đi bộ mà người dùng đi được để nhận tiền thưởng. Số tiền thưởng tối đa khi người dùng hoàn thành 10.000 bước hằng ngày là khoảng 1.000 VNĐ.

Số tiền sẽ được tích lũy lại hàng ngày và khi người dùng muốn rút thì quy đổi thành thẻ điện thoại hoặc rút về  qua ngân hàng. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nhận thưởng khi mời bạn bè tham gia  đi bộ kiếm tiền tại Toss.

Truy cập mục công nghệ hàng ngày để cập nhật nhiều kiến thức mới nhé. 

Với top ứng dụng đi bộ kiếm tiền được chia sẻ như trên sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất về kiếm tiền online và bảo vệ sức khỏe của mình. Đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè để họ cũng tham gia đi bộ kiếm tiền nhé.

 

Thông tin liên hệ: 

Website: https://talk.vn/

Email: talkvn.entity@gmail.com

Tags :
Để lại bình luận của bạn